Sơn sàn nhả xưởng

Thi công nền nhà 3D mẫu 09

Thi công nền nhà 3D mẫu 09

Sàn 3D – một khái niệm mới đã và đang thay đổi hoàn toàn khái niệm về việc trang trí sàn nhà trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây, mặt sàn vừa là mặt sàn nhưng cũng vừa là một tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, sáng tối khác nhau. Sàn nhà mà chúng ta đi lại thường ngày giờ đây sẽ trở nên vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức bền bỉ với công nghệ lát sàn nhà tiên tiến với vật liệu lót sàn 3D.

Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 loại sàn 3D chính bao gồm:

+ Sàn 3D FloorPic: Đây là loại sàn nhằm phục vụ nhu cầu trang trí sàn nhà bằng những hình ảnh cụ thể của khách hàng. Một mặt sàn nhà với sóng biển cùng những chú cá heo hay là một thảm cỏ xanh giờ đây đã không còn là điều xa vời với sàn 3D FloorPic

+ Sàn 3D FloorArt: Khác với sàn 3D FloorPic, sàn 3D FloorArt nhắm đến đối tượng khách hàng yêu thích vẻ đẹp trừu tượng, có hơi hướng tự nhiên với những mảng màu đan xen một cách ngẫu nhiên. Tất cả tạo nên một mẫu sàn có 1-0-2, độc nhất cho mỗi công trính.

Mẫu hoa đẹp 

Sản phẩm cùng loại

Thi công nền nhà 3D mẫu 08

Trong năm nay, tranh 3D không chỉ xuất hiện trên tường mà còn chiếm lĩnh cả sàn nhà 3D mang lại hiệu ứng mạnh mẽ gần như thay đổi toàn bộ cảnh quan ngôi nhà

Thi công nền nhà 3D mẫu 08

Thi công nền nhà 3D mẫu 07

Thị trường thiết kế sàn 3D ngày càng mở rộng với càng nhiều sản phẩm mới lạ, đa dạng. Nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào.

Thi công nền nhà 3D mẫu 07

Thi công nền nhà 3D mẫu 06

Sàn nhà mà chúng ta đi lại thường ngày giờ đây sẽ trở nên vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức bền bỉ với công nghệ lát sàn nhà tiên tiến với vật liệu lót sàn 3D.

Thi công nền nhà 3D mẫu 06

Thi công nền nhà 3D mẫu 05

Không cần phải đi đâu xa, những sàn nhà theo phong cách 3D này đem lại cho bạn một cảm giác như đang được đi chơi biển thư giãn thật sự. Quả thật, những thiết kế độc đáo này đã tiên phong cho phong trào “siêu tưởng – siêu độc đáo” cho trang trí nội thất trong năm nay. 

Thi công nền nhà 3D mẫu 05

Thi công nền nhà 3D mẫu 04

Phòng tắm là nơi có điều kiện khá đặc biệt, thế nên các chuyên gia thường phải đắn đo trong việc tìm cách giải quyết được bài toán trang trí nội thất tại khu vực này. Với gạch 3D, những vấn đề như trơn trượt, thấm nước, hút ẩm … giờ đây chỉ còn là quá khứ.

Thi công nền nhà 3D mẫu 04

Thi công nền nhà 3D mẫu 03

Gạch 3D là xu hướng mới nhất hiện nay trong lĩnh vực trang trí nội thất. Bằng cách ghép các viên gạch có kích thước to (800*800mm) lại với nhau, chúng ta có thể sở hữu ngay một bức tranh với hiệu ứng 3D đẹp mắt ngay trên sàn nhà hoặc mặt tường bất kì trong căn hộ mà ta sinh sống

Thi công nền nhà 3D mẫu 03

Thi công nền nhà 3D mẫu 02

Thi công nền nhà 3D mẫu 02

Thi công nền nhà 3D mẫu 01

Hầu hết các gia chủ hiện nay đều chi một khoản không nhỏ vào việc thiết kế, trang trí nội thất cho khu vực phòng khách, bởi đây là nơi rất quan trọng trong tổng thể một ngôi nhà. Với sự xuất hiện của gạch 3D, các chủ nhà lại có thêm một sự lựa chọn

Thi công nền nhà 3D mẫu 01

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy