Sơn sàn nhả xưởng

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Newday bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2008. Có trụ sở và văn phòng đại diện tại Hà Nội, có văn phòng chi nhánh tại các tỉnh phía bắc như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,
Chúng tôi có mạng lưới nhân viên kinh doanh hoạt động tại các khu công nghiệp Như : KCN Thăng Long, KCN Nội Bài KCN Hải Dương, KCN Hưng Yên, KCN Hải Phòng, KCN Vĩnh Phúc, KCN Nam Định, KCN Bắc Ninh...và các khối ngân hàng, khối hành chính, hiện tại chúng tôi phục vụ hơn 500 khách hàng. 
Trong thời gian qua phục vụ khách hàng chúng tôi hiểu rằng sự chuẩn xác và sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi lấy làm mục tiêu để phấn đấu và theo đuổi, để tạo sức mạnh cạnh tranh chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng và xem các đối tác, các bạn hàng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Mục tiêu đề ra của chúng tôi là sản xuất tập trung, kết nối, tập kết nguồn hàng nhanh gọn chuẩn xác.

Định hướng và phương châm hoạt động của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Newday.
Với thế mạnh của chúng tôi được các bạn hàng coi chúng tôi là một người trợ giúp đắc lực. Hiện nay chúng tôi sản xuất các sản phẩm về Sơn, màng PVC.... cùng đội ngũ thi công xây dựng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, luôn đồng hành với các đơn vị công ty.

Với một đội ngũ cán bộ nhân viên được tổ chức khoa học và hoạt động chuyên nghiệp, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Newday sẵn sàng cung cấp hàng hóa & dịch vụ, trợ giúp & tư vấn cho tất cả những đơn vị sản xuất , tổ chức .... thực hiện công tác làm việc xây dựng 1 cách hiệu quả nhất.
Các mối quan hệ trong nội bộ, cũng như giữa Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Newday với các đối tác sản xuất, kinh doanh được xây dựng trên cơ sở lâu dài và uy tín. Hợp tác hai bên cùng có lợi.

CƠ CẤU TỔ CHỨC
Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Xuất Nhập Khẩu Newday có hơn 200 công nhân viên hầu hết đều được đào tạo qua các trường: Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Tài chính, Đại học Bách khoa, Đại học Công Nghiệp, Đại học Ngoại ngữ, Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng kinh tế kỹ thuật công nghiệp 1, lao động phổ thông và được sắp xếp theo cấu trúc sau:
+ Ban giám đốc công ty 
+ Phòng marketing công ty 
+ Phòng kế hoạch công ty 
+ Phòng giao dịch & kế toán
+ Phòng mua hàng
+ Bộ phận kho hàng công ty 
+ Phòng vận chuyển công ty 
+ Phòng kỹ thuật công ty
+ Phòng KCS công ty 
+ Công nhân viên trong phân xưởng sản xuất, thi công

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy